KHÓA HỌC

Chương trình anh văn thiếu nhi bồi dưỡng anh ngữ cho trẻ độ tuổi từ 3-6 tuổi với 6 level khác nhau cùng môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế giúp trẻ tiếp cận dễ dàng hơn với tiếng Anh qua trò chơi và sách giáo trình “Finger Prints” khiến việc học tiếng Anh dễ dàng hơn bao giờ hết.

TRẺ MẪU GIÁO

3-6 tuổi là “giai đoạn vàng” để các em tiếp nhận ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên nhất. Ở độ tuổi này, trẻ bắt đầu hình thành khả năng giao tiếp và hào hứng với việc khám phá thế giới xung quanh, thích quan sát và bắt chước người lớn. Bởi vậy cung cấp một môi trường học tập tiếng anh đạt chuẩn cho trẻ trong giai đoạn này là yếu tố mà H.E.Y English chúng tôi đặt lên hàng đầu.

tre mau giao

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC

Được học với đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và yêu trẻ.

Giáo trình được lựa chọn kỹ càng phù hợp với từng lứa tuổi.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích

Bổ sung kỹ năng mềm cho các bé

Trợ giảng người Việt hỗ trợ các con trong suốt quá trình học.

Khoá học tập trung xuyên suốt trong 8 tuần giúp tạo dựng thói quen tốt hàng ngày cho con, đồng thời cho con cơ hội tuyệt vời để tăng khả năng tiếng Anh vượt trội.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Phát triển nền tảng ngôn ngữ, truyền cảm hứng học tập cho trẻ bằng một môi trường học tập đẳng cấp quốc tế đầy sáng tạo, hứa hẹn mang lại cho trẻ niềm vui và sự hài lòng.

Thúc đẩy tinh thần ham học hỏi, tìm hiểu thế giới xung quanh theo lối tư duy sáng tạo.

Giúp trẻ được khuyến khích tìm hiểu và khám phá những tri thức mới mẻ, tăng cường khả năng giao tiếp và tình đồng đội thông qua những hoạt động ngoại khoá.

Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị tiên tiến giúp trẻ tiếp cận những phương pháp học tiên tiến nhất.

Giúp trẻ được khuyến khích tìm hiểu và khám phá những tri thức mới mẻ, tăng cường khả năng giao tiếp và tình đồng đội thông qua những hoạt động ngoại khoá.

Giúp trẻ có cơ hội phát triển tối đa những khả năng đặc biệt của cá nhân thông qua các buổi học năng khiếu và các sự kiện lớn trong suốt khóa học.

LỘ TRÌNH HỌC

Facilities: Cơ sở vật chất: HEY có hệ thống cơ sở vật chất khang trang. Phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ dạy học hiện đại.

Chương trình học: Giáo trình học tại HEY được biên soạn theo chuẩn quốc tế mang tính thực tiễn cao, phù hợp cho từng lứa tuổi và nhu cầu của học viên, giúp người học đạt được hiệu quả cao nhất trong học tập.

Đội ngũ giáo viện: HEY sở hữu đội ngũ 100% giáo viên người nước ngoài có trình độ học vấn từ đại học trở lên, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Đội ngũ nhân viên: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tâm là phương châm hoạt dộng của HEY. Lấy sự hài lòng của khách hang là thước đo năng lực. HEY SẼ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Học viên: Học viên được tham gia quy trình học tập chặt chẽ. Trong suốt khóa học, học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào. Kiểm tra giữa khóa và cuối khóa để theo dõi tiến bộ của học viên. Ngoài ra học viên còn được tham gia các khóa học ngoại khóa rèn luyện thể chất và kỹ năng mềm.

ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ

(*) Thông tin bắt buộc