Nội dung bài học tiếng  Anh cho thiếu niên trình độ từ 10 – 16 tuổi, phù hợp với chương trình học tiếng Anh của trẻ tại trường và trong cuộc sống.

Giúp cha mẹ dễ dàng theo dõi tiến bộ của con mình thông qua việc trao đổi trực tiếp giữa giáo viên giảng dạy với phụ huynh

Giúp các bé thiếu nhi tiếp xúc tiếng Anh bản xứ ngay từ lúc nhỏ, xây dựng sự tự tin, và tạo lợi thế ngay từ đầu giúp trẻ học tập hiệu quả hơn trong tương lai

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Các chương trình học tại H.E.Y được chọn lọc kỹ càng, phù hợp với từng lứa tuổi và nhu cầu của học viên. Được chia làm 4 cấp độ từ thấp đến cao. Đây là chương trình học chuyên sâu giúp trẻ rèn luyện thành thạo 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết cùng với từ vựng và phát âm. Cùng với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên bản ngữ, các em sẽ học từ vựng mới và cách phát âm chuẩn và có nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động trong lớp.

SỰ KHÁC BIỆT

Được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dạy học.
Chương trình học được thiết kế sinh động, sáng tạo và phù hợp với tâm lý học sinh giai đoạn này.
Với giáo trình Timezones, học viên được hòa mình vào môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Rèn luyện tính phản xạ bằng tiếng Anh từ đó tăng phản xạ trong những tình huống thực tế.

LỘ TRÌNH HỌC

Cambridge Practice Test: KET, PET

Chương trình học bám sát kỳ thi Cambridge

Học viên được cung cấp các bài luyện tập theo chuẩn Cambridge KET, PET, sẵn sàng cho kỳ thi Quốc tế.

Được kiểm tra đánh giá trình độ vào giữa khóa và cuối khóa. Nhận giấy khen khuyến khích nỗ lực học tập.

Luyện tập Activities, Video Clips, Songs

Học trên phần mềm có chấm điểm

Phần mềm bài tập Online có chấm điểm tích hợp hoạt động luyện tập, bài hát, video clips, ngôn ngữ cơ thể giúp bé dễ học dễ nhớ. Đồng thời, ba mẹ cũng có thể cùng học và đánh giá kết quả học tập của con.

ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ

(*) Thông tin bắt buộc