LỜI GIỚI THIỆU

Mong muốn tạo ra một môi trường tiếng Anh để các em có nhiều cơ hội thực hành hơn, trung tâm H.E.Y đã thành lập CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH dành cho thiếu nhi H.E.Y English Club với nhiều chủ đề hấp dẫn vào Chủ nhật hàng tuần. Đây là dịp để các bé gặp gỡ, trau dồi học hỏi kỹ năng nghe, nói, nâng cao vốn từ và còn là dịp để bé rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, sự chia sẻ và giúp bé trở nên hòa đồng, dạng dĩ hơn trước đám đông. Giúp mở rộng vốn kiến thức văn hóa, xã hội làm phong phú đời sống tinh thần của các bé qua các chủ đề mỗi tuần.

Cùng với sự giúp đỡ của các thầy cô, các bé sẽ hòa đồng hơn hình thành kỹ năng giao tiếp, cao hơn nữa là thuyết trình tiếng Anh một cách tự tin, lôi cuốn.

CLB luôn cố gắng mang đến những hoạt động mới mẻ, thú vị. Nắm bắt được tâm lý của trẻ, H.E.Y English Club luôn cố gắng sáng tạo những hoạt động mang tính thiết thực, gần gũi với thực tế để các bé có thể tiếp thu bài học dễ dàng hơn.

H.E.Y English Club sẽ:

  • CLB thường xuyên mời người nước ngoài đến tham gia, giao lưu sinh hoạt cùng các bé làm tăng phản xạ của bé khi tiếp xúc với nhiều tông giọng tiếng Anh khác nhau.
  • CLB là cầu nối để trẻ giao lưu học hỏi lẫn nhau, làm tăng tinh thần giao lưu kết bạn giữa các bé, tăng sự thân thiện, cách sống hòa đồng cùng tập thể – một đức tính vô cùng quan trọng trong xã hội hiện nay. Ngoài ra, tự mình tham gia các hoạt động giao tiếp, trò chơi, hình ảnh, các tình huống thực tế sẽ giúp bé hình thành phản xạ nhanh khi giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.
  • Và quan trọng nhất: cùng nhau vui chơi.

Thời gian: CLB Tiếng Anh H.E.Y English club sẽ diễn ra vào 9:00 -10:30 ,  Chủ Nhật, 16/07/2017.

Đối tượng tham gia: Các em từ độ tuổi 7- 16 tuổi.