TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ H.E.Y

Giới thiệu

Trung tâm Anh ngữ H.E.Y đang trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với cơ sở chính đặt tại số 10 Lê Hồng Phong, phường 4, thành phố Vũng Tàu. H.E.Y là lựa chọn đáng tin cậy dành cho học viên không chỉ ở chất lượng giảng dạy mà còn ở phong cách phục vụ học viên. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, yêu trẻ và tham gia giảng dạy với tiêu chí xem học viên là trên hết. H.E.Y đang dần khẳng định vị thế của mình trong sứ mệnh mang lại cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất, môi trường học tập thân thiện nhất và nền tảng chắp cánh cho ước mơ của trẻ.

Tiêu chí hàng đầu

H.E.Y với phương châm “Dạy bằng tâm của người Thầy”, chúng tôi tin tưởng rằng những tài năng trẻ ngày hôm nay sẽ gặt hái thành công rạng rỡ trong tương lai khi các em được trang bị một nền tảng giáo dục tốt ngay từ khi còn nhỏ. Chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động, mở thêm nhiều trường và cung cấp chương trình học hiện đại theo mô hình học tập thế kỷ 21.

Cam kết chất lượng: Đảm bảo kiến thức cho học viên theo giáo trình và thực hành  thực tiễn, phát triển các kỹ năng nghe nói đọc viết, giúp học viên nâng cao trình độ kiến thức cũng như phản xạ tự nhiên trong giao tiếp hàng ngày.

Cam kết phục vụ: Đội ngũ nhân viên làm việc với tiêu chí “Học viên là trên hết”

  • Lịch sự, tươi cười và tiếp đón học viên một cách nồng nhiệt
  • Lắng nghe, tiếp nhận nhu cầu và chăm sóc chu đáo
  • Tư vấn đúng chương trình và trình độ của học viên, đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian của học viên.
  • Giải đáp thắc mắc nhanh chóng và làm hài lòng khách hàng
  • Luôn đón nhận những ý kiến đóng góp chân thành

Lợi ích khi học tại H.E.Y

Thời gian học chủ động và chương trình linh hoạt cho phép học viên học lại những học phần bị bỏ lỡ, thực hành chuyên sâu với giáo viên giàu kinh nghiệm. Đảm bảo điểm thi cho học viên, nếu không đạt được số điểm cam kết học viên sẽ được khóa ôn thi lại miễn phí.

Học viên được học và tham gia các hoạt động ngoại khóa như lớp học nấu ăn và làm bánh, thả diều, hoạt động bãi biển, leo núi…