TẦM NHÌN

Trung tâm Anh Ngữ H.E.Y trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt nam. Với phương châm “Dạy bằng tâm của người Thầy” , chúng tôi cung cấp cho trẻ nền tảng Anh Ngữ vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa chương trình học trên lớp với các chương trình đào tạo Quốc tế được cập nhật liên tục, giúp các trẻ sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

SỨ MỆNH

H.E.Y mang theo sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm Anh ngữ cao cấp. Vì vậy, Trung tâm Anh Ngữ H.E.Y đặt trọng tâm vào việc:

  • Sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy để tạo cho trẻ một môi trường học tập thoải mái, tự tin dạn dĩ nói tiếng anh để rèn luyện tư duy, suy luận logic và khả năng phản xạ nhanh một cách khoa học
  • H.E.Y sẽ xây dựng một tập thể giáo viên và nhân viên xuất sắc với tinh thần nhiệt huyết góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục của H.E.Y.
  • H.E.Y sẽ liên tục xây dựng mối giao tiếp thường xuyên và quan hệ gắn kết với phụ huynh mà ở đó phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực, giúp giáo viên phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.
  • H.E.Y sẽ nỗ lực không ngừng để cải tiến, hoàn thiện và phát triển.
E2
E3