TIN TỨC & SỰ KIỆN

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ TẠI HEY

Tổng quan các chương trình Anh ngữ tại H.E.Y dành cho nhiều lứa tuổi

TIẾNG ANH CÔNG NGHỆ 4.0 (3 – 12 TUỔI)

E-robot Coding (Tiếng Anh Công Nghệ 4.0) là chương trình học lập trình đầu tiên dành riêng cho trẻ em Việt Nam. Là dự án được phát triển dành cho lứa tuổi học sinh mẫu giáo và tiểu học nhằm giúp các em làm quen với công nghệ, kích thích trí thông minh, sáng tạo và rèn luyện kỹ năng ngay từ nhỏ.

– Tích hợp các môn Toán, Tiếng Anh, Địa Lý, Khoa Học,… theo một lộ trình phù hợp với trẻ nhỏ ở từng độ tuổi kết hợp Robot, Bản đồ, Tablet, English cards, Stack cards,…

(*) Link đăng ký trải nghiệm học miễn phí 1 tháng : Tại đây  

CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC DIỆU KỲ

Lan Anh (Phú Mỹ)

Đom Đóm

America

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ H.E.Y

GIỚI THIỆU

Trung tâm Anh ngữ H.E.Y đang trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với cơ sở chính đặt tại số 10 Lê Hồng Phong, phường 4, thành phố Vũng Tàu. H.E.Y là lựa chọn đáng tin cậy dành cho học viên không chỉ ở chất lượng giảng dạy mà còn ở phong cách phục vụ học viên. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, yêu trẻ và tham gia giảng dạy với tiêu chí xem học viên là trên hết. H.E.Y đang dần khẳng định vị thế của mình trong sứ mệnh mang lại cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất, môi trường học tập thân thiện nhất và nền tảng chắp cánh cho ước mơ của trẻ.

Tiêu chí hàng đầu

H.E.Y với phương châm “Dạy bằng tâm của người Thầy”, chúng tôi tin tưởng rằng những tài năng trẻ ngày hôm nay sẽ gặt hái thành công rạng rỡ trong tương lai khi các em được trang bị một nền tảng giáo dục tốt ngay từ khi còn nhỏ. Chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động, mở thêm nhiều trường và cung cấp chương trình học hiện đại theo mô hình học tập thế kỷ 21.

Cam kết chất lượng

Đảm bảo kiến thức cho học viên theo giáo trình và thực hành  thực tiễn, phát triển các kỹ năng nghe nói đọc viết, giúp học viên nâng cao trình độ kiến thức cũng như phản xạ tự nhiên trong giao tiếp hàng ngày.

Cam kết phục vụ

Đội ngũ nhân viên làm việc với tiêu chí “Học viên là trên hết”
– Lịch sự, tươi cười và tiếp đón học viên một cách nồng nhiệt
– Lắng nghe, tiếp nhận nhu cầu và chăm sóc chu đáo
– Tư vấn đúng chương trình và trình độ của học viên, đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian của học viên.
– Giải đáp thắc mắc nhanh chóng và làm hài lòng khách hàng
– Luôn đón nhận những ý kiến đóng góp chân thành

Lợi ích khi học tại H.E.Y

Thời gian học chủ động và chương trình linh hoạt cho phép học viên học lại những học phần bị bỏ lỡ, thực hành chuyên sâu với giáo viên giàu kinh nghiệm. Đảm bảo điểm thi cho học viên, nếu không đạt được số điểm cam kết học viên sẽ được khóa ôn thi lại miễn phí.

Học viên được học và tham gia các hoạt động ngoại khóa như lớp học nấu ăn và làm bánh, thả diều, hoạt động bãi biển, leo núi…

Học viên được học và tham gia các hoạt động ngoại khóa như lớp học nấu ăn và làm bánh, thả diều, hoạt động bãi biển, leo núi…

Năng động hơn trong các buổi dã ngoại và hoạt động trên biển

Hoạt động leo núi dã ngoại và chơi bong bóng nước

Năng động hơn trong các buổi dã ngoại và hoạt động trên biển

Tự do sáng tạo trong hoạt động làm diều

Hoạt động Thả diều

Đồng thời các bé được luyện hát các bài hát tiếng anh, tham gia các buổi học năng khiếu nhằm phát hiện ra kỹ năng đặc biệt của trẻ và các sự kiện tổ chức trong suốt khóa học giúp trẻ có cơ hội thể hiện và phát triển các kỹ năng bản thân.

CẢM NHẬN VỀ H.E.Y

Chị Nguyễn Phương Dung

Phụ huynh học sinh

“Làm thế nào để khơi gợi hứng thú học tiếng Anh cho con là điều rất khó khăn đối với gia đình bởi trẻ còn quá nhỏ để hiểu được lợi ích của việc học ngoại ngữ.

Biết đến trung tâm qua lời giới thiệu của một phụ huynh khác, và những gì tôi cảm nhận được, tôi rất yên tâm khi cho con theo học tại H.E.Y. Giáo viên rất nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm. Mỗi khi đi học về bé đều rất vui vẻ và kể về những hoạt động trên lớp. Bé nhà mình hơi e dè, sợ sệt, nhưng sau khi tham gia khóa học đầu tiên của trung tâm thì bé trở nên dạng dĩ hơn hẳn. Tôi xin cảm ơn trung tâm rất nhiều. Chúc trung tâm H.E.Y English ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa. ”

Bé Minh Như

Học sinh lớp anh ngữ 3 – 6 tuổi

 “Con rất thích được học ở trung tâm H.E.Y English, ở trung tâm con được học với thầy Joel và con rất quí thầy ấy vì thầy rất vui vẻ và hòa đồng. Thầy hay tổ chức trò chơi cho cả lớp nên con cảm thấy như vừa học vừa được chơi. Một tiếng rưỡi trôi qua rất nhanh mà con chỉ muốn được ở lại học tiếp.”

VIDEO

Quốc Tế Thiếu Nhi 2019

Video hè 2020

test 2

ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ

(*) Thông tin bắt buộc